I. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại trang web chúng tôi, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến web site vixufu.com ( hoặc tusatvinhxuan.com).

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Cụ thể:

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

- Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).
- Gởi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi
- Gởi thông tin về bảo hành sản phẩm.
- Giải quyết khiếu nại của khách hàng.
- Thông tin trao thưởng
- Gởi thông tin cho công ty tài chính để tiếp nhận, thẩm định & duyệt hồ sơ trả góp.
- Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
- Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.
- Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàngsẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống tự máy chủ HARAVAN.

IV.  Tiếp cận với thông tin khách hàng:

Thông tin quý khách được bảo vệ nghiệm ngặt, các cá nhân được sử dụng thông tin khách hàng theo quy định như sau: Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh và nhân viên kế toán. Phương thức sử dụng thông tin được quy định tiết tại nơi làm việc. Phạm vi sử dụng tại điều II của chính sách này. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp cho các cơ quan có thẩm quyền khi có yêu cầu theo đúng quy định của pháp luật.

V. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Quý khách có nhu cầu thay đổi chỉnh sửa và xóa thông tin của mình liên hệ theo thông trung tâm quản lý thông tin của chúng tôi như sau:
-  Công ty/Tổ chức : Công ty TNHH Vĩnh Xuân Thịnh
-  Địa chỉ : 219B Lê Hồng Phong, KP Đông Thành, P. Tân Đông Hiệp, Tp Dĩ An, Bình Dương
- Số điện thoại phụ trách: 08888 508 13 ( Phòng KT-HC)
- Email gửi yêu cầu: info@vixufu.com

VI. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của khách hàng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

+ Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 099 79 79 247, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

VII. Cam kết bảo mật và giải quyết khiếu nại thông tin cá nhân khách hàng

+ Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.
+ Thông tin cá nhân của khách hàng chúng tôi kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
+ Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục (II). Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cung cấp cho công ty tài chính khi khách hàng mua trả góp ( được sự đồng ý của khách hàng), hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

+ Giải quyết khiếu nại: Khi có yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh và trả lời quý khách cũng như chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật nếu do chúng tôi sử dụng ngoài phạm vi nêu trên.

Công Ty TNHH VĨNH XUÂN THỊNH - ( Điều khoản được ban hành và lưu giữ tại công ty )

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn